Thế nào là trung tâm gia sư uy tín?

Tất cả các trung tâm gia sư đều tự nhận mình uy tín, cam kết chất lượng, kinh nghiệm lâu năm... Thậm chí quảng cáo là liên kết với trường đại học này nọ, gia sư là các giáo viên trường chuyên... Thường NÓI nhiều đa phần khác xa với thực tế. Quan trọng là họ LÀM như thế nào! Và có gì để CHỨNG MINH?

Sau đây là một số kinh nghiệm giúp quý phụ huynh tìm được trung tâm gia sư uy tín TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác:

1. Có website chuyên nghiệp, địa chỉ rõ ràng

Tất cả các trung tâm gia sư uy tín đều quan tâm đầu tư, chăm chút cho website, fanpage… từ hình ảnh tới bài viết chất lượng nhằm chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến giáo dục cho phụ huynh học sinh.

Tuy hiện là thời 4.0, mọi hoạt động đều được chuyển lên mạng, nhưng trung tâm gia sư uy tín tại Tp HCM và Hà Nội đều có địa chỉ văn phòng rõ ràng, giúp phụ huynh học sinh lẫn gia sư thuận tiện trao đổi trực tiếp khi cần.

2. Có thời gian hoạt động đủ lâu

Hầu hết các trung tâm gia sư uy tín đều có thời gian hoạt động lâu, tối thiểu phải trên 5 năm kinh nghiệm. Vì phải là trung tâm gia sư uy tín thì mới tồn tại và phát triển lâu đến như vậy.
GIA SƯ GIỎI thành lập 2006, có 17 năm kinh nghiệm gia sư Tp HCM và HN

Cách đơn giản để kiểm tra thời gian hoạt động của một trung tâm gia sư uy tín:
  • - Truy cập matbao.net hoặc pavietnam.vn
  • - Nhập tên website, ví dụ giasugioi.com
  • - Chọn "Xem thông tin tên miền"
  • - Kết quả: Ngày đăng ký 2006-03-14, tức là GIA SƯ GIỎI thành lập từ 2006 tính đến nay là 17 năm hoạt động.

3. Có thành lập công ty hoặc công ty chủ quản

Trung tâm gia sư uy tín đều thành lập công ty và công bố tên công ty, địa chỉ, thông tin liên lạc.. rõ ràng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và nghĩa vụ với cơ quan quản lý nhà nước.
 

4. Có văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

Tuy thời 4.0 rất nhiều doanh nghiệp chuyển một phần hoạt động lên mạng nhằm tiết kiệm chi phí.
Tuy nhiên, các trung tâm gia sư uy tín tại Tp HCM và Hà Nội đều có văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại để tổ chức các buổi huấn luyện, đạo tạo gia sư, các hoạt động nâng cao chuyên môn, thực hiện các buổi thuyết trình...

Cơ sở vật chất và tổ chức hoạt động cũng thể hiện phần nào năng lực và sự nghiêm túc đầu tư nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của các trung tâm gia sư uy tín.

Trung tâm gia sư uy tín chắc chắn luôn có rất nhiều hình ảnh, videos hay tư liệu... để chứng minh cho các hoạt động này.
 

5. Có đào tạo nghiệp vụ sư phạm, tâm lý giáo dục cá thể

Giáo viên tốt nghiệp trường sư phạm đều được học nghiệp vụ sư phạm nhưng là phương pháp giảng dạy trước một tập thể lớp.

Dạy gia sư hoàn toàn khác với đứng lớp!

Gia sư là hình thức giáo dục cá thể 1:1, mỗi học sinh có những vấn đề, điểm mạnh yếu khác nhau. Vì vậy phương pháp giảng dạy cũng phải thiết kế lại cho phù hợp với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm của mỗi buổi học. Có những buổi học, gia sư phải thay đổi nhiều cách giảng bài, cách giải thích hay tiếp cận bài học khác nhau tùy theo mức độ hiểu hay tâm trạng của học sinh. Thậm chí dùng game, video, tranh ảnh... để "chơi mà học", giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập trong trạng thái hạnh phúc, vui vẻ nhất! Đây là điều mà chỉ có dạy cá thể 1:1 gia sư mới làm được. Còn giáo viên trên lớp thì không!

Do vậy, các trung tâm gia sư uy tín đều phải có chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm và tâm lý giáo dục cho gia sư nhằm nâng cao kỹ năng truyền đạt, giúp học sinh hiểu bài tốt nhất.

Ví dụ, tại GIA SƯ GIỎI có Phương pháp giảng dạy EduCoach độc quyền, theo đó tích hợp coaching (huấn luyện) vào trong teaching (giảng dạy).

Phương pháp này thể hiện qua mô hình 5 bước e-BEST, lấy sự lắng nghe, thấu hiểu những khó khăn, ước muốn... của học sinh làm nền tảng. Từ đó gia sư khơi gợi tạo động lực học tập, cùng với học sinh bước vào hành trình khám phá tiềm năng, điểm mạnh… nhằm phát triển tối đa bản thân.

6. Có quy trình kiểm tra, quản lý… chặt chẽ việc dạy & học

Hầu hết các trung tâm gia sư tại Tp HCM và HN chỉ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm phụ huynh học sinh trong 1, 2 tuần đầu tiên (nhằm xác nhận xem phụ huynh có đồng ý gia sư không để yêu cầu gia sư nộp phí giới thiệu lớp). Một số trung tâm gia sư thỉnh thoảng cũng liên lạc với phụ huynh để hỏi han với mục đích chính là chăm sóc khách hàng.

Trung tâm gia sư uy tín không làm như vậy. Họ sẽ theo dõi rất kỹ quá trình giảng dạy của gia sư. Vì chất lượng giảng dạy, sự tiến bộ của học sinh… chính là uy tín của họ.

Quy trình 'trường học 1:1' GSG Quy trình 'trường học 1:1' GSG

Trên đây là quy trình làm việc của GIA SƯ GIỎI. Khi nhận yêu cầu gia sư từ quý phụ huynh, chúng tôi trực tiếp kiểm tra kiến thức của học sinh, tư vấn và lập kế hoạch học tập với các mục tiêu rất cụ thể. Trên cơ sở đó, chúng tôi điều phối gia sư phù hợp nhất qua giảng dạy, đồng thời luôn có quản lý lớp theo sát quá trình dạy và học. Kể từ đây, chu trình khép kín được lặp lại thường xuyên:

  • - Gia sư phải làm báo cáo sau mỗi buổi học
  • - Quản lý lớp kiểm tra, dự giờ nhằm đánh giá lại sự tiến bộ
  • - Tiếp nhận các phản hồi từ phụ huynh học sinh
  • - Hiệu chỉnh kế hoạch học tập, các hỗ trợ cần thiết khác giúp học tốt
  • - Tổng kết và gởi báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh hàng tháng

Với cách làm chuyên nghiệp, chặt chẽ và tâm huyết với giáo dục, GIA SƯ GIỎI nỗ lực để mang lại sự hài lòng tối đa cho phụ huynh học sinh. Kết quả học tập tiến bộ chính là cam kết chất lượng của GIA SƯ GIỎI!GỌI 09 1800 5960   hoặc   GỬI YÊU CẦU GIA SƯ

để trải nghiệm sự khác biệt của chúng tôi!


Link tham khảo thêm:
Gia Sư Chương Trình Quốc Tế Cambridge
Gia sư chương trình Tú tài quốc tế IB
Gia sư chương trình Mỹ (+AP)
Gia sư chương trình giáo dục Úc (WACE, SACE, VEC...)

Gia sư cho học sinh Vinschool hệ chuẩn
Gia sư cho học sinh Vinschool hệ Cambridge
Gia sư cho học sinh Vinschool hệ tích hợp
Gia sư cho học sinh Việt Úc (VAS) chương trình Cambridge
Gia sư cho học sinh Việt Úc (VAS) chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET)
Gia sư cho học sinh Việt Úc (VAS) chương trình tiếng Anh Cambridge (CEP)