Phụ huynh ISHCMC đến GIA SƯ GIỎI trực tiếp kiểm chứng dạy online hiệu quả


Từ dịch đến giờ, GIA SƯ GIỎI chưa lần nào có cơ hội đón tiếp phụ huynh. Hầu hết phụ huynh đều yêu cầu test học sinh online. Văn phòng chỉ là nơi làm việc, phỏng vấn giáo viên, tổ chức các buổi nâng cao chuyên môn, đào tạo nghiệp vụ sư phạm hoặc chia sẻ, huấn luyện kỹ năng dạy online hiệu quả.

Hình ảnh: Tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy

Hình ảnh: Nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm

Hình ảnh: Phỏng vấn, tuyển chọn, đào tạo giáo viên

Hình ảnh: Chia sẻ kỹ năng dạy online hiệu quả

Tuần vừa rồi, phụ huynh gọi: Alo, 13h30 thứ 7 chị và cháu tới chỗ em!

Chị ở Bình Dương, có con học lớp 10 Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC) chương trình IB. Bé học khá tốt, mong muốn đạt điểm 7 môn Math IB (điểm tối đa). Bé chủ động tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín tại HCM, và kêu mẹ liên hệ GIA SƯ GIỎI.
Cả phụ huynh lẫn học sinh chưa từng học gia sư online, nên chị rất lo ngại. Vị vậy chị muốn đưa con tới GIA SƯ GIỎI để thầy cô trực tiếp test học sinh, cũng như kiểm chứng việc làm thế nào để học gia sư online hiệu quả.

Khi gặp, chị đặt ra hàng loạt câu hỏi:
 • Làm thế nào để test học sinh online?
 • Làm thế nào để truyền đạt hiệu quả khi học online?
 • Gia sư là ai? Có đủ chuyên môn, kinh nghiệm dạy Toán IB?
 • GIA SƯ GIỎI quản lý chất lượng dạy và học như thế nào?
 • Thầy cô quản lý lớp dự giờ bằng cách nào?
 • Và hàng loạt câu hỏi khác...

Hình ảnh: giáo viên Toán IB test online học sinh (đang làm bài trên máy tính), có quản lý lớp (ngồi ở góc khuất) cùng tham gia giám sát
Và chị đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Chị cứ nghĩ đưa con tới sẽ được thầy cô tại văn phòng kiểm tra kiến thức trực tiếp (offline). Nhưng hóa ra, bé được test online bởi giáo viên Toán IB đang ở rất xa.

Chị rất bất ngờ khi giáo viên Toán IB vẫn quan sát bé đang bí ở câu nào, ngập ngừng ở câu nào… để tập trung giải thích phần đó hiệu quả.

Và càng bất ngờ hơn, quá trình test đó được theo dõi và ghi nhận lại bởi 1 thầy cô quản lý khác. Chị cũng có thể tham gia dự giờ bất kỳ lúc nào, cũng như coi lại báo cáo từng buổi dạy.


Phụ huynh và học sinh hài lòng về buổi tư vấn


Thay vì trả lời các thắc mắc của chị, GIA SƯ GIỎI để chị trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng. Kết quả là bé đang học với gia sư Toán IB online của chúng tôi, tuần 03 buổi!

Vài dòng về ISHCMC

Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC) được công nhận và kiểm đỉnh bởi nhiều tổ chức giáo dục danh giá như IBO, CIS, NEASC... 100% học sinh của ISHCMC được nhận vào các trường đại học tại Mỹ, Anh, Canada, Úc... (xem chi tiết)

Gia sư dạy kèm bằng tiếng Anh 100% hoặc song ngữ, theo phương pháp EDUCOACH, lấy việc khơi gợi tiềm năng và hình ảnh mà học sinh muốn trở thành để tạo đam mê và động lực học tập. Do vậy, học sinh học với gia sư trong trạng thái vui vẻ nhưng vẫn kết quả cao trong các kỳ thi.

Chất lượng dịch vụ gia sư và uy tín của GIA SƯ GIỎI do chính chúng tôi tạo ra, và sẽ được kiểm chứng ngay từ cuộc gọi tư vấn đầu tiên!

GỌI 09 1800 5960   hoặc   GỬI YÊU CẦU GIA SƯ

để được tư vấn thêm, hoàn toàn miễn phí!


Tại sao GIA SƯ GIỎI?
 • Hơn 17 năm kinh nghiệm chương trình IB, Cambridge, Giáo dục Quốc gia (MOET), AP, WACE, VEC...
 • GIA SƯ GIỎI không phải là nơi môi giới (giới thiệu) gia sư.
 • Chuyên gia sư theo Mô hình "trường học 1:1" GSG: gồm Ban điều hành (như Ban giám hiệu), Quản lý lớp (như GVCN) và các phòng ban: Giáo vụ, Chuyên môn, Nghiệp vụ sư phạm... như 1 trường học thu nhỏ cho riêng 1 học sinh

  Quy trình 'trường học 1:1' GSG Quy trình 'trường học 1:1' GSG

 • Khi phụ huynh có nhu cầu gia sư, chúng tôi kiểm tra, tư vấn, lập kế hoạch, phân công, giám sát, hỗ trợ, hiệu chỉnh, báo cáo học tập... trong suốt quá trình dạy và học nhằm giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập đã đề ra.


GIA SƯ GIỎI có phương pháp giảng dạy EDUCOACH độc quyền được cá nhân hóa phù hợp với học sinh của Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC) nhằm đảm bảo mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.
GỌI 09 1800 5960   hoặc   GỬI YÊU CẦU GIA SƯ

để trải nghiệm sự khác biệt của chúng tôi!Xem thêm:
Gia sư cho học sinh ISHCMC
Gia sư cho học sinh trường Quốc tế ISHCMC-AA

Gia sư chương trình Tú tài quốc tế IB
Gia Sư Chương Trình Quốc Tế Cambridge

Gia Sư OnlineQuý phụ huynh có thể liên hệ GIA SƯ GIỎI để được tư vấn cặn kẽ hơn, hoàn toàn miễn phí!

GỌI 09 1800 5960